Quảng Cáo Cho Quán Nhậu Như Thế Nào Cho Hiệu Quả

Quảng cáo cho quán nhậu là hình thức quảng cáo có thể giúp bạn giữ được chân khách hàng. Và khẳng định được vị trí thương hiệu của mình. Cho dù là kinh doanh quán nhậu ngoài vỉa hè. Hay bạn đầu tư vào mô hình quán nhậu có quy mô lớn thì việc quảng cáo là bước khởi đầu rất quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm sao để quảng cáo quán nhậu cho hiệu quả. Và thu hút được nhiều khách hàng.

Lợi ích khi thực hiện chiến dịch quảng cáo cho quán nhậu

Giúp tiếp cận và giữ được chân khách hàng thông qua việc quảng cáo

quảng cáo cho quán nhậu

Quảng cáo hiện nay được xem như cầu nối gắn kết giữa quán ăn và khách hàng với nhau. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, và cập nhật được menu. Những chương trình ưu đãi khuyến mãi của quán, thậm chí có thể đặt đồ nhậu online, hoặc đặt bàn.

Thay vì bạn tiếp cận khách hàng bằng phương thức truyền thống như tặng phát voucher, treo banner quảng cáo,…Như thế sẽ tốn nhiều thời gian để tiếp cận khách hàng hơn. Còn khi bạn thực hiện kết hợp cả offline và online thì bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, và sẽ nhanh hơn.

Khẳng định được sức mạnh thương hiệu của bạn

Khi bạn sử dụng chiến lược để quảng cáo cho quán nhậu của bạn. Thì sẽ giúp để lại dấu ấn hình ảnh quán trong tâm trí của khách hàng. Điều nay sẽ đảm bảo khách hàng tìm kiếm và đến quán bạn vì món ăn.

Cung cấp thông tin và kích thích được sự tò mò của khách hàng

Quảng cáo cho quán nhậu là cách tốt nhất để bạn có thể cung cấp được thông tin về quán nhậu. Chẳng hạn như: các món ăn nhậu vừa bình dân, vừa hấp dẫn; hoặc thay đổi menu theo ngày. Qua đó sẽ thu hút được tệp khách hàng đến với quán nhậu của bạn. Việc làm cho khách hàng thấy được thông tin, menu của quán cũng góp được phần gây được sự tò mò kích thích của họ.

Thời gian hoàn lại vốn nhanh

Nếu bạn có chiến lược quảng cáo cho quán nhậu hiệu quả thì sẽ tiếp cận được khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng. Thúc đẩy được doanh số bán hàng và thời gian hoàn lại vốn sẽ nhanh.

Bởi thế, quảng cáo quán nhậu cũng là một khâu quan trọng không thể thiếu. Nếu như bạn muốn khẳng định được tên tuổi quán của mình đến gần với khách hàng hơn. Điều này sẽ giúp thông tịn doanh nghiệp của bạn được truyền tải nhanh hơn, rộng rãi hơn. Mà còn tiếp cận được đa dạng các đối tượng khách hàng mà quán hướng tới.

Cách để quảng cáo cho quán nhậu hiệu quả

quảng cáo cho quán nhậu

Qua mạng xã hội

Đây là một trong những hình thức quảng cáo được đa số các doanh nghiệp áp dụng. Điển hình như trang mạng xã hội Facebook – là trang lớn nhất thế giới với hơn 2 tỷ người đã và đang sử dụng, với hơn 66 triệu người sử dụng Facebook. Khi chạy quảng cáo trên Facebook, đây sẽ là nơi phù hợp với hầu hết các loại nhà hàng hay quán ăn hiện nay. Bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích cho quán nhậu.

Quảng cáo quán nhậu trên các app đặt hàng trực tuyến

Hiện nay, có rất nhiều app đặt đồ ăn trực tuyến như ShopeeFood, Grabfood,…. Những app đăt này, khi giao hàng trực tuyến sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin, hình ảnh đến với khách hàng. Ngoài ra còn thấy được những lời đánh giá của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ ở quán.

Các app đặt đồ này có độ uy tín cao, được nhiều khách hàng tìm kiếm mỗi khi họ tìm địa điểm ăn uống phù hợp. Đây cũng là hình thức quảng cáo quán nhậu giúp cho bạn phát triển được thương hiệu.

Sử dụng Google My Business

quang-cao-quan-nhau

Đăng kí trên Google My Business: Đây là một công cụ quan trọng để giúp doanh nghiệp của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của google. Cung cấp thông tin chính xác về quán nhậu của bạn, bao gồm địa chỉ, số điện thoại, và thời gian quán mở và đóng cửa,…

Sử dụng hình ảnh hấp dẫn: Thêm hình ảnh chất lượng của các món ăn và không gian quán nhậu để thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Sử dụng video viral để quảng cáo cho quán nhậu

Video viral là hình thức bạn thể hiện quảng cáo qua video một cách nổi bật, sinh động, bắt mắt đối với khách hàng khi họ xem. Hơn thế nữa, nó còn có thể kích thích được vị giác của khách hàng và họ sẽ tìm đến quán ăn của bạn.

Vậy nên, bạn hãy thử bắt đầu sáng tạo làm những video mới mẻ. Không nên cố gắng làm theo khuân mẫu có sẵn. Hoặc là làm theo những video đã thành công trước đó. Hãy vẽ ra một câu chuyện của riêng bạn để khách hàng có thể thấy và trải nghiệm tốt.

Tạo nội dung chất lượng để quảng cáo cho quán nhậu

Viết blog: Tạo nội dung có liên quan đến ẩm thực và những loại đồ uống phục vụ tại quán nhậu của bạn. Điều này có thể thu hút được sự chú ý của những người yêu ẩm thực. Từ đó sẽ tăng cơ hội xuất hiện trên nền tảng tìm kiếm.

Tạo khuyến mãi cho khách hàng cũ

Chương trình khuyến mãi và giảm giá: Tạo các chương khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng thân thiết và thúc đẩy họ quay lại quán nhậu của bạn.

Email marketing: Sử dụng email để thông báo về các sự kiện, khuyến mãi và món mới trong menu của bạn.

Kết luận

Trên đây là những chiến lược để quảng cáo cho quán nhậu một cách hiệu quả mà Solo Media đã chia sẻ. Bạn có thể thấy rằng chiến lược marketing là rất quan trọng đối với các doanh nghiêp. Hi vọng những thông tin đó có thể giúp ích được phần nào cho bạn.

Solo Media tự hào là đơn vị Agency Marketing với các giải pháp Performance Marketing hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng thương hiệu, bứt phá về doanh thu và tối ưu chi phí.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 085 525 1789 hoặc Fanpage Facebook để được tư vấn ngay nhé!

Error: Contact form not found.

 


Gọi điện ngay