Cách tạo banner quảng cáo trên facebook đẹp

Thiết kế banner quảng cáo trên facebook cũng cần phải có kích thước nhất định. Nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ các thông tin cần thiết đến người đọc. Vậy làm thế nào để thực hiện? Dưới đây là cách tạo banner quảng cáo trên facebook, bạn có thể tham khảo qua nhé.

Vì sao bạn nên sử dụng banner quảng cáo trên facebook?

cách tạo banner quảng cáo trên facebook

Hiện nay, banner quảng cáo trên Facebook đang là một trong những xu thế được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Bởi chi phí đầu tư thấp và đặc biệt rất hiệu quả thu hút lại được rất nhiều người dùng. Giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Banner quảng cáo thường sẽ được xuất hiện hầu hết ở góc bên phải của trang, chúng không chiếm quá nhiều diện tích. Nhưng đủ để bạn có thể giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm của bạn đến người dùng. Chèn thêm text phía bên dưới banner là một ưu điẻm của phương thức quảng cáo này.

Khi người dùng nhấp vào banner, Facebook sẽ lập tức điều hướng người dùng tới website hoặc Facebook của người dùng. Như thế họ sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm của bạn.

Ưu điểm khi dùng banner quảng cáo

  • Dịch vụ quảng cáo rẻ, mang lại hiệu quả tốt nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương thức này. Trên Facebook có hai phương án tính phí để bạn có thể lựa chọn. Thứ nhất là tính phí theo lượt click chuột vào banner quảng cáo. Thứ hai là tính số lượt hiển thị hàng ngày trên facebook.
  • Khi quảng cáo bằng banner sẽ giúp bạn khoanh vùng được đối tượng tiềm năng. Từ đó bạn sẽ lựa chọn được đối tượng phù hợp với sản phẩm. Không chỉ thế, quảng cáo banner còn hiển thị đúng tại vị trí được tài trợ. Như thế sẽ đem lại hiệu quả cao hơn rất nhiều.
  • Quảng cáo banner trên facebook sẽ thu hút được sự tương tác cao. Từ đó sẽ giúp doanh thu tăng nhanh, nếu như banner của bạn nhận được nhiều lượt share, like. Phương thức này không chỉ giúp quảng bá sản phẩm, còn giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu 1 cách mạnh mẽ.

Cách tạo banner quảng cáo trên Facebook đẹp

cách tạo banner quảng cáo trên facebook

Để có thể có được một banner ấn tượng, đẹp thu hút được nhiều người dùng thì bạn cần phải có những yếu tố sau:

  • Có khả năng thiết kế chuyên nghiệp: Bạn phải là người biết thiết kế một cách chuyên nghiệp. Biết sử dụng được những phần mềm thiết kế từ đơn giản đến phức tạp.
  • Có tính sáng tạo: Để có banner thu hút, thì chúng ta cần phải sáng tạo. Và từ nội dung, hình ảnh đến text bạn đều phải có nội dung độc đáo, đột phá và mới mẻ.

Để có thể tạo được banner quảng cáo trên Facebook bạn có thể xem các bước dưới đây và tham khảo:

Bước 1: Là bước đầu tiên nên bạn cần nghiên cứu về sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp.

Bước 2: Xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu. Từ đó sẽ đưa ra những phương án hiệu quả

Bước 3: Chọn lựa màu sắc phù hợp cho banner. Việc lựa chọn màu sắc cho banner cũng rất quan trọng. Vì thế bạn cần lựa chọn màu sắc đồng nhất với màu của thương hiệu hoặc có thể là màu lễ hội( tết, quốc khánh,…). Nhưng đừng vì thế mà để quá nhiều màu sắc, như thế sẽ gây rối mắt cho người đọc. Bên phần chữ bạn cũng chỉ nên để những từ ngữ quan trọng. Còn về kích thước thì nên để đúng tiêu chuẩn với facebook.

Kết luận

Việc thiết kế banner quảng cáo trên facebook cũng là chiến lược marketing quan trọng. Trên đây là những chia sẻ của Solo Media về cách tạo banner quảng cáo trên facebook vừa đẹp vừa hiệu quả. Hi vọng có thể giúp ích cho bạn.

Solo Media tự hào là đơn vị Agency Marketing với các giải pháp Performance Marketing hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng thương hiệu, bứt phá về doanh thu và tối ưu chi phí.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 085 525 1789 hoặc Fanpage Facebook để được tư vấn ngay nhé!

Error: Contact form not found.

 

 


Gọi điện ngay