Serum đặc trị nám của nhãn hàng Sao Thái Dương là dòng mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng một công nghệ mới vô cùng quan trọng, được xem là bước đột phá trong bào chế dược mỹ phẩm – công nghệ. Solo Media đã có cơ hội đồng hành tăng trưởng cùng Sao Thái Dương trong dòng sản phẩm này!

Mục tiêu chiến dịch quảng cáo

Serum đặc hiệu nám Valentine là dòng mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam được ứng dụng công nghệ chống nám β-White hướng đích dạng liposome. Với tinh chất β-White từ Pháp kết hợp Glab từ Nhật Bản và AH8 từ Mỹ, 3 thành tựu tạo nên một siêu phẩm Serum đặc hiệu nám Valentine. Đây là dòng sản phẩm chuyên biệt cho nám với các ưu điểm vượt trội:

– Giúp làm tan dần và làm mờ các vết nám đã hình thành đồng thời ngăn ngừa hình thành vết nám mới

– Giúp dưỡng ẩm cho da, làm hạn chế quá trình lão hóa và nhăn da

– Đồng thời làm da trắng sáng một cách tự nhiên, hiệu quả rõ sau khi sử dụng

– An toàn khi sử dụng lâu dài

Với mục tiêu tăng nhận diện thương hiệu trên digital cho dòng sản phẩm Serum trị nám Valentine, từ đó có thể thu hút khách hàng đặt hàng trên Landing Page từ Lead Generation.

sao thái dương serum trị nám

 

Phạm vi triển khai

Solo Media đã nghiên cứu khách hàng mục tiêu trên mạng xã hội, các sản phẩm digital. Từ đó cho ra chân dung về khách hàng. Những yếu tố về hành vi, sở thích, nhân khẩu học và xác định được khách hàng lý tưởng cho thương hiệu và sản phẩm.

Từ đó, chúng tôi tư vấn và sản xuất các ấn phẩm truyền thông trên digital. Từ kế hoạch tổng thể và triển khai truyền thông trên các nền tảng khác nhau. Như là Google, Facebook, Youtube, Landing Page, SMS, Zalo. Chiến dịch đã đạt kết quả đạt ngoài kì vọng.

sao thái dương serum trị nám

Kết quả

Solo Media đã cho ra kết quả hoàn thành 120% KPI cho sản phẩm Serum trị nám. Thu hút khoảng 21 nghìn lượt lead cho khách hàng chỉ trong 3 tháng triển khai.

Một mô hình Performance Marketing Agency tinh gọn và thực chiến tốt mà bạn có thể tham khảo

Nếu bạn chưa chắc chắn về các kiến thức trong Performance cho branding, bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Agency – Solo Media.

Solo Media tự hào là Marketing Agency với giải pháp Performance Marketing hiệu quả. Với quy trình triển khai Marketing thực chiến là:

 • Lập kế hoạch marketing chi tiết với KPI từng chỉ số chuyển đổi.
 • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trên Fanpage.
 • Tối ưu nội dung bài đăng chạy quảng cáo trên Fanpage.
 • Phân tích hành vi khách hàng – xác định đúng mục tiêu.
Một phương án đảm bảo 100% chạy Facebook thành công

Với mục tiêu chuyển đổi là mục tiêu số 01 của Solo Media – Performance Marketing Agency. Và đây cũng là mục tiêu số 01 của tất cả các đối tác doanh nghiệp, khách hàng cá nhân. Hay các chiến dịch branding marketing cho các doanh nghiệp.

Nếu bạn chưa thực sự tự tin về các chiến lược marketing của mình, hãy thử liên hệ ngay với Solo MediaSolo Media tự tin chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp bạn xây dựng thương hiệu.

  Tác giả

  • Tác giả Hằng Đặng- Là một người yêu thích Marketing, mình mong muốn những nội dung bản thân truyền tải có thể đem đến những kiến thức cũng như trải nghiệm tốt nhất cho người đọc. Mình luôn muốn trau dồi và học hỏi thêm được nhiều kiến thức mới hơn trong ngành. Hy vọng những chia sẻ của mình có thể đem đến nhiều giá trị nhất hữu ích nhất cho những ai có cùng đam mê về Marketing.

   View all posts
  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận

  Gọi điện ngay

  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x