Công ty TNHH Nội thất Đức Dương chuyên các dòng sản phẩm đồ nội thất gia đình như: sofa, bàn trà, bàn ăn, giường ngủ… làm từ gỗ đặc biệt là gỗ óc chó được nhập khẩu 100% Bắc Mỹ, mang đến cho gia chủ chất lượng sản phẩm tốt nhất. Đây là một trong những khách hàng hợp tác của Solo Media!
Mục tiêu chiến dịch:
Tăng trưởng lượng khách ặt lịch với nhân viên kinh doanh và đến showroom thông qua các kênh online. Do dịch bệnh nên không thể tiếp cận khách hàng theo cách truyền thống.(Lead Generation)
Phạm vi triển khai:
– Nghiên cứu các khu vực, dự án phù hợp để tiếp cận với khách hàng tiềm năng
– Lên kế hoạch và Xây dựng, ồng bộ hệ thống online để tiêp: Website, Fanapge, Google Business, Pinterest, Youtube, Zalo, VOV
Kết quả: Vượt với 145% KPI về số lượng ăng kí với hơn 300 lượt ghé thăm showroom / tháng. Giúp công ty đạt mục tiêu doanh số ngay trong mùa covid.

Một mô hình Performance Marketing Agency tinh gọn và thực chiến tốt mà bạn có thể tham khảo

Nếu bạn chưa chắc chắn về các kiến thức trong Performance cho branding, bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Agency – Solo Media.

Solo Media tự hào là Marketing Agency với giải pháp Performance Marketing hiệu quả. Với quy trình triển khai Marketing thực chiến là:

 • Lập kế hoạch marketing chi tiết với KPI từng chỉ số chuyển đổi.
 • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trên Fanpage.
 • Tối ưu nội dung bài đăng chạy quảng cáo trên Fanpage.
 • Phân tích hành vi khách hàng – xác định đúng mục tiêu.

Với mục tiêu chuyển đổi là mục tiêu số 01 của Solo Media – Performance Marketing Agency. Và đây cũng là mục tiêu số 01 của tất cả các đối tác doanh nghiệp, khách hàng cá nhân. Hay các chiến dịch branding marketing cho các doanh nghiệp.

Nếu bạn chưa thực sự tự tin về các chiến lược marketing của mình, hãy thử liên hệ ngay với Solo MediaSolo Media tự tin chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp bạn xây dựng thương hiệu.

  Tác giả

  • Tác giả Hằng Đặng- Là một người yêu thích Marketing, mình mong muốn những nội dung bản thân truyền tải có thể đem đến những kiến thức cũng như trải nghiệm tốt nhất cho người đọc. Mình luôn muốn trau dồi và học hỏi thêm được nhiều kiến thức mới hơn trong ngành. Hy vọng những chia sẻ của mình có thể đem đến nhiều giá trị nhất hữu ích nhất cho những ai có cùng đam mê về Marketing.

   View all posts
  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận

  Gọi điện ngay

  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x