Ra đời vào năm 2012, Nhà hàng Madame Lân là chốn dừng chân của trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn bên bờ sông Hàn – trái tim giữa lòng thành phố xinh đẹp Đà Nẵng. Hãy cùng đọc thêm trong bài viết dưới đây!

Mục tiêu chiến dịch:

Xây dựng hình ảnh đồng bộ trên các kênh online, thu hút khách hàng trực tiếp đặtbàn, đến quán sử dụng dịch vụ. Thu hút khách hàng trực tiếp đặt bàn, đến quán sử dụng dịch vụ.Phủ thương hiệu tại Đà Nẵng, là sự lựa chọn hàng đầu tại đây.

Phạm vi triển khai:

– Nghiên cứu khách hàng tiềm năng
– Lên các chương trình thu hút khách hàng bằng các chiến dịch quảng cáo
– Lên kế hoạch, triển khai các hoạt động marketing trên các kênh: Facebook, Website, Review.

Kết quả:

– Lượng tiếp cận: ~ 3.200.000 lượt
– Lượt xem video: ~ 1.350.000
– Lượt comment, inbox: ~ 2.000
– Like page: ~ 6.000
– Check in : ~ 18.000
– Quán luôn full khách trong vòng 3 tháng đầu tiên trong dịp cuối tuần, trong tuần tỷ lệ lấp đầy 70%. Các ngày lễ và mùa cao điểm du lịch luôn full bàn và là sự lựa chọn ưu tiên của khách du lịch.

Một mô hình Performance Marketing Agency tinh gọn và thực chiến tốt mà bạn có thể tham khảo

Nếu bạn chưa chắc chắn về các kiến thức trong Performance cho branding, bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Agency – Solo Media.

Solo Media tự hào là Marketing Agency với giải pháp Performance Marketing hiệu quả. Với quy trình triển khai Marketing thực chiến là:

 • Lập kế hoạch marketing chi tiết với KPI từng chỉ số chuyển đổi.
 • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trên Fanpage.
 • Tối ưu nội dung bài đăng chạy quảng cáo trên Fanpage.
 • Phân tích hành vi khách hàng – xác định đúng mục tiêu.

Với mục tiêu chuyển đổi là mục tiêu số 01 của Solo Media – Performance Marketing Agency. Và đây cũng là mục tiêu số 01 của tất cả các đối tác doanh nghiệp, khách hàng cá nhân. Hay các chiến dịch branding marketing cho các doanh nghiệp.

Nếu bạn chưa thực sự tự tin về các chiến lược marketing của mình, hãy thử liên hệ ngay với Solo MediaSolo Media tự tin chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp bạn xây dựng thương hiệu.

  Tác giả

  • Tác giả Hằng Đặng- Là một người yêu thích Marketing, mình mong muốn những nội dung bản thân truyền tải có thể đem đến những kiến thức cũng như trải nghiệm tốt nhất cho người đọc. Mình luôn muốn trau dồi và học hỏi thêm được nhiều kiến thức mới hơn trong ngành. Hy vọng những chia sẻ của mình có thể đem đến nhiều giá trị nhất hữu ích nhất cho những ai có cùng đam mê về Marketing.

   View all posts
  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận

  Gọi điện ngay

  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x